Hỏi đáp

Dưới đây là tổng hợp những thắc mắc hỏi đáp của Khách Hàng khi sử dụng định vị Smart Motor Viettel dành cho xe máy mà cửa hàng chúng tôi tổng kết lại.

Câu Hỏi 1: Lắp định vị xe máy có hao điện của xe không?

Thiết bị sử dụng nguồn điện từ Ắc Quy, nhưng cái hơn ở Smart Motor Viettel là chế độ ngủ đông nhưng vẫn hoạt động. Có nghĩa là khi quý khách không sử dụng thì thiết bị sẽ chuyển về trạng thái ngủ đông, tiết kiệm tối đa nguồn điện xe.

Câu Hỏi 2: Lắp định vị xe máy viettel có hư nguồn điện của xe không?

Chúng tôi cam kết khi lắp đặt thiết bị không can thiệp đến nguồn điện của xe. Đảm bảo xe an toàn 100%, nếu có hư hỏng trong quá trình lắp đặt chúng tôi cam kết đền bù 100% cho xe máy của Quý Khách.

Câu Hỏi 3: Những vị trí lắp đặt định vị xe máy bí mật khó phát hiện nằm ở đâu?

Nếu Quý Khách có nhu cầu lắp Smart Motor Viettel để định vị giám sát, theo dõi người thân. Thì kỹ thuật sẽ tư vấn các vị trí bí mật để lắp. Liên hệ theo hotline: 0392 17 18 18 (Mr. Nam).

Câu Hỏi 4: Định vị xe máy có kêu không?

Trong trường hợp nếu quý khách lắp để chống trộm thì chúng tôi sẽ kích hoạt chức năng chống trộm. Khi xe bị tác động thì còi sẽ hú, báo động cho chủ xe biết.

Còn trường hợp lắp để định vị theo dõi thì chúng tôi không kích hoạt chức năng hú còi báo động. Đảm bảo 100% không phát ra bất kỳ âm thanh hay ánh sáng nào cả.

Câu Hỏi 5: Tôi ở tỉnh lẻ, vùng núi thì làm sao đem xe đến cửa hàng lắp đặt được?

Nếu Quý Khách ở xa và không có cửa hàng Viettel gần nhất thì chúng tôi sẽ Ship COD thiết bị đến tận nơi cho Quý Khách. Sau đó Quý Khách chỉ cần đem thiết bị đến tiệm sửa xe gần nhất lắp đặt là xong.

Quý Khách có thắc mắc hỏi đáp nào liên quan đến thiết bị định vị Smart Motor Viettel có thể liên hệ theo:

Mail: Support@smartmotorviettel.com.vn .
Website: https://smartmotorviettel.com.vn.
Địa chỉ: 27 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp HCM

Rất mong được phục vụ Quý Khách, Xin chân thành cảm ơn.