Những cách theo dõi Vợ, Chồng Ngoại Tình

Gần đây, mỗi khi lên mạng, lướt facebook hay xem báo, đọc tin tức, chúng ta lại thấy những mẫu chuyện về việc ngoại tình. Những tin tức này cứ xuất hiện nhan nhản với tần suất ngày càng nhiều hơn nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin.

cách theo dõi ngoại tình

Ngoài ra, chất lượng cuộc sống được nâng cao, chúng ta lại càng dễ tiếp xúc và vướng vào những cám dỗ nhiều hơn. Vì thế, một khi người bên cạnh mình có dấu hiệu ngoại tình, hoặc khi chúng ta nghi ngờ vợ hoặc chồng mình đang ngoại tình với người khác thì cần phải làm sao để theo dõi và điều tra một cách bí mật và hiệu quả, để giải quết vấn đề một cách nhanh chóng và triệt để?

Hiện nay, có rất nhiều cách theo dõi người thân ngoại tình được sử dụng. Những cách được giới thiệu dưới đây là những phương pháp hữu hiệu và phổ biến hiện nay

1. Theo dõi bằng cách sử dụng điện thoại

Đây là cách thường được chị em phụ nữ chia sẻ trên facebook, trên các group công khai hoặc bí mật. Phương pháp này sử dụng các dịch vụ của các nhà mạng (dịch vụ tra cứu cuộc gọi của Mobiphone, Vietel) hoặc sử dụng các phần mềm kiểm soát cài vào các công cụ liên lạc trêb điện thoại của đối tượng muốn theo dõi (ví dụ như phần mềm theo dõi lịch sử chat, tin nhắn trên zalo, phần mềm ghi âm cuộc gọi…)

định vị bằng điện thoại

Phương pháp này nhanh, gọn, giúp bạn thu thập được đầy đủ bằng chứng. Tuy nhiên, phương pháp này lại có thể làm bạn vướng phải vòng lao lí vì vi phạm đến quyền riêng tư cá nhân và những bằng chứng bạn thui thập được không những không thể giúp bạn thắng kiện hay giải quyết vấn đề, mà còn có thể là bằng chứng khiến bạn bị truy tố trước tòa.

Xem thêm: Phần mềm định vị điện thoại chính xác.

2. Thuê thám tử theo dõi

Đây là phương pháp an toàn và không vi phạm pháp luật. Những hình ảnh, bằng chứng được các thám tử thu thập và chuyển cho bạn hoàn toàn có đầy đủ cơ sở và tính pháp lý trước tòa. Thế nhưng, chi phí để thuê dịch vụ ở các văn phòng thám tử không phải là con số nhỏ. Ngoài ra, tính riêng tư, thông tin của bạn có thể bị lộ vì một lý do nào đó.

thám tử theo dõi ngoại tình

Một khía cạnh khác nữa là bạn không thể xác thực khả năng, sự uy tín của văn phòng thám tử nếu bạn không có kinh nghiệm mà chỉ thông qua những lời quảng cáo.

3. Sử dụng thiết bị định vị

Đây là phương pháp phổ biến đối với phái mạnh ít được các chị em phụ nữ biết đến. Thế nhưng phương pháp này lại là phương pháp an toàn, hiệu quả, giúp bạn theo dõi 24/24 và có tính xác thực, chính xác cao nhất trong 3 phương pháp đã nói đến.

Định vị không dây M1Định vị siêu nhỏ không dây M1.

Phương pháp này sử dụng thiết bị toàn cầu GPRS, thông qua một chip định vị được gắn vào phương tiện di chuyển của đối tượng cần theo dõi, không chỉ cung cấp thông tin về những địa điểm mà đối tượng đã đến, mà còn cung cấp thời gian thực 1 cách chính xác (thời gian đến, thời gian dừng/ ở lại) với giá cả vô cùng hợp lí.

Xem thêm: Dấu hiệu nhận biết vợ chồng ngoại tình

Ngoài ra, phương pháp
này còn cho phép bạn xem lại lịch sử trong vòng 1 tháng và còn là phương pháp bảo vệ tài sản, xe máy, ô tô của bạn một cách an toàn.
Các thiết bị định vị hiện nay đa phần có kích thước rất nhỏ gọn, nên bạn có thể gắn vào những nơi vô cùng kín đáo. Bạn nên chọn mau loại thiết bị nhỏ gọn nhưng có độ bền cao để tránh hư hỏng trong quá trình sử dụng

4. Các loại thiết bị định vị vợ chồng ngoại tình

Hiện nay trên thị trường có 2 loại thiết bị định vị cơ bản là thiết bị định vị không dây av2 thiết bị định vị có dây.

Thiết bị định vị không dây M1:

– Đây là loại thiết bị vận hành nhờ PIN sạc (từ 3 đến 30 ngày tùy loại thiết bị). Với thiết bị này, bạn không cần lắp đặt phức tạp. Thiết bị có một nam châm từ trường hết sức chắc chắn, giúp bạn có thể gắn vào phương tiện di chuyển một cách dễ dàng. Đối với thiết bị này, bạn nên chú ý đến thời gian PIN và sạc đúng lúc để bảo đảm thời gian theo dõi không bị gián đoạn. Tuy nhiên, thao tác của loại thiết bị này lại đơn giản dễ dùng.

Một số loại thiết bị định vị không dây hiện nay:

Thiết bị định vị M1, hoặc Định vị GP01

– Loại thiết bị này không dùng PIN nhưng lại cần năng lượng hoạt động là hệt thống ắc quy của xe. Bạn cần lắp đặt bằng cách đấu nó vào ắc quy trên thiết bị di chuyển.

giám sát được hành trình di chuyển của xe

Thiết bị định vị có dây cần thao tác lắp đặt phức tạp hơn thiết bị không dây nhưng bạn không cần phải lo lắng về nguồn điện của thiết bị sẽ hết bất cứ lúc nào, không cần tính toán thời gian sạc PIN mà chỉ cần lắp 1 lần và sử dụng mãi mãi.
Tham khảo loại định vị SmartmotorViettel Tại đây.

Leave a Reply